Bàn chữ L có yếm

Thương hiệu: Kava
Tình trạng: Còn hàng
1.520.000₫ 1.600.000₫

Sản phẩm này với 2 phần mặt bàn nối ghép lại với nhau tạo thành chữ L cho nên dung tích để bạn làm việc là vô cùng rộng rãi và thoải mái. Bạn có thể thoái mái để những vật dụng lên đó mà không cần phải lo lắng về vấn đề có đủ không gian để bạn làm việc hay không. Mặt bàn được làm nên từ gỗ MFC màu vân gỗ tự nhiên cho nên chống mối mọt, cong vênh rất tốt, không cần lo ngại.

Số lượng

Bàn chữ L có yếm

Chi tiết sản phẩm

  • Cấu tạo:
    • Chân bàn bằng sắt hộp 4x4 cm sơn tĩnh điện màu đen
    • Mặt bàn gỗ MFC được ghép từ 2 tấm có kích thước 60 x 160cm và 50 x 80cm, dày 2,5cm
  • Kích thước: Chiều dài 2 mặt 160 x 140cm. Chiều rộng mặt bàn trước 60cm, rộng mặt bàn bên 50cm, cao 75cm. Yếm sâu 35cm.
  • Màu sắc: màu vân gỗ 388 (có thể đặt màu theo yêu cầu)

Mô tả sản phẩm

  • Chắc chắn bất kì ai cũng mong muốn tìm được một món phụ kiện trang trí đáp ứng được nhu cầu mà bản thân đang chờ đợi nhưng vẫn không chiếm quá nhiều diện tích của không gian. Do đó hôm nay nội thất Kava sẽ đem đến một mẫu bàn với công năng rất tốt nhưng lại được thiết kế rất thông minh đó chính là sản phẩm bàn chữ L có yếm.
  • Sản phẩm này với 2 phần mặt bàn nối ghép lại với nhau tạo thành chữ L cho nên dung tích để bạn làm việc là vô cùng rộng rãi và thoải mái. Bạn có thể thoái mái để những vật dụng lên đó mà không cần phải lo lắng về vấn đề có đủ không gian để bạn làm việc hay không. Mặt bàn được làm nên từ gỗ MFC màu vân gỗ tự nhiên cho nên chống mối mọt, cong vênh rất tốt, không cần lo ngại.
  • Về phần chân bàn cấu tạo từ sắt hộp nhưng được thêm 1 lớp sơn tĩnh điện màu đen giúp cho chống gỉ sét trong khi sử dụng. Chưa dừng lại ở đó ở mặt bàn chính còn có một lỗ nhỏ hỗ trợ các bạn trong quá trình nối dây điện được thuận tiện hơn và không bị vướng víu.

Cảm ơn quý khách đã mua hàng tại nội thất KAVA

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội Thất Kava
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn