Bàn trà phá cách sáng tạo

Thương hiệu: Kava
Tình trạng: Còn hàng
5.096.000₫ 5.200.000₫

Mẫu bàn trà phá cách sáng tạo này với kiểu cách hiện đại, đầy tân tiến đã tạo được ấn tượng rất tốt trong mắt của các khách hàng đã từng tin tưởng và trải nghiệm qua sản phẩm.

Số lượng

Bàn trà phá cách sáng tạo

Chi tiết sản phẩm

  • Chất liệu: Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phun sơn bệt màu phủ bóng 2K + Gỗ sồi tự nhiên
  • Màu sắc: Bấm màu như hình hoặc phun tone tại cửa hàng

Mô tả sản phẩm

  • Mẫu bàn trà phá cách sáng tạo này với kiểu cách hiện đại, đầy tân tiến đã tạo được ấn tượng rất tốt trong mắt của các khách hàng đã từng tin tưởng và trải nghiệm qua sản phẩm. Khoác lên mình thiết kế với một học âm để tiện để đồ dưới mặt bàn và thêm một ngăn kéo nằm cạnh bên sườn giúp tiết kiệm diện tích rất nhiều mà còn tiện dụng đựng những vật dụng nếu bạn đang muốn cần sử dụng ngay.
  • Không dừng lại ở đó, về thiết kế đã làm cho người khác phải gật gù hài lòng thì khi biết được chất liệu của bàn trà là từ gỗ MDF được phủ bóng 2K kết hợp gỗ sồi tự nhiên lại càng làm cho người dùng quá hài lòng về độ hoàn mỹ của sản phẩm. Sản phẩm có thể dễ dàng sử dụng ở bất kì đâu từ phòng khách, quán cà phê, nơi tiếp khách tại các cửa hàng, văn phòng đến cả sử dụng cho mục đích học cũng đều quá hoàn hảo. Sản phẩm bàn trà có thiết kế rất chắc chắn cho nên khi kết hợp cùng các yếu tố trên đã hợp thành một sản phẩm có chất lượng quá tốt mà giá thành lại vô cùng hợp lý.

Cảm ơn quý khách đã mua hàng tại nội thất KAVA

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội Thất Kava
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn