Bàn trà vuông 4 hộc tủ độc đáo

Thương hiệu: Kava
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Vẫn giữ nguyên thiết kế đơn giản mà vẫn có được sự độc đáo, làm nổi bật lên không gian mà vẫn không bị lu mờ. Nhìn sơ qua đây vẫn là một mẫu bàn thông dụng nhưng bên trong lại là sự tích hợp 4 ngăn kéo lưu trữ được bố trí một cách thông minh giúp mặt bàn có được sự gọn gàng, không cồng kềnh nhưng vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ cần thiết của sản phẩm.

Bàn trà vuông 4 hộc tủ độc đáo

Chi tiết sản phẩm

  • Kích thước: 700 x 700 x 380mm (Dài x Rộng x Cao), có thể thay đổi theo đặt hàng riêng
  • Trọng lượng: 6kg
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ veneer kết hợp sơn 2K, có thể thay đổi theo đặt hàng
  • Màu sắc: Có thể thay đổi theo đặt hàng

Mô tả sản phẩm

  • Đến với mẫu bàn trà vuông 4 hộc tủ độc đáo ngày hôm nay chắc chắn sẽ làm bạn bị nó cuốn hút không thể rời mắt ngay từ những giây phút đầu tiên. Tại sao nội thất Kava có thể khẳng định được điều đó. Bởi vì bên cạnh việc sử dụng như một mẫu bàn trà như bao sản phẩm cùng dòng khác mà mẫu mã lần này còn tập trung vào vấn đề công năng sử dụng giúp nâng tầm của chiếc bàn trà này lên.
  • Vẫn giữ nguyên thiết kế đơn giản mà vẫn có được sự độc đáo, làm nổi bật lên không gian mà vẫn không bị lu mờ. Nhìn sơ qua đây vẫn là một mẫu bàn thông dụng nhưng bên trong lại là sự tích hợp 4 ngăn kéo lưu trữ được bố trí một cách thông minh giúp mặt bàn có được sự gọn gàng, không cồng kềnh nhưng vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ cần thiết của sản phẩm.
  • Bề mặt gỗ được cấu tạo từ gỗ MDF là chính phủ thêm 1 lớp veneer kết hợp sơn 2K làm cho sản phẩm rất láng mịn, bóng loáng dễ dàng trong việc lau chùi và dọn dẹp vệ sinh sản phẩm. Với rất nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn cho nên bạn sẽ an tâm về việc sẽ chọn được màu sắc phù hợp với các phụ kiện trang trí khác ở trong không gian của mình.

Cảm ơn quý khách đã mua hàng tại nội thất KAVA

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội Thất Kava
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn