CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ NỘI THẤT KAVA

( Áp dụng cho Đại Lý trên toàn lãnh thổ Việt Nam)

Công ty Nội Thất Kava,

Chúng tôi hoạt động xoay quanh triết lý “Bán giá trị chớ không bán sản phẩm”, bạn có thể nhận thấy điều này qua các sản phẩm nội thất trên website https://kava.vn/. Các dòng sản phẩm của Nội thất KAVA mang một thiết kế sáng tạo, đơn giản nhưng rất hiện đại và cũng không kém phần tiện dụng. Nhờ đó mà Nội thất KAVA đã lấy được thiện cảm và được nhiều khách hàng lựa chọn, chúng tôi đã phục vụ hơn 10,000 lượt khách mua sỉ và lẻ và họ rất hài lòng.
Định hướng phát triển trong tương lai của Nội thất KAVA mở rộng thêm nữa, mang những dòng sản phẩm chất lượng tới được nhiều hơn ở Việt Nam. Nếu như bạn có một ý tưởng kinh doanh nội thất và đang cần tìm làm nhà phân phối nội thất chất lượng, có chính sách bỏ sỉ nội thất tốt ở Việt Nam hoặc bạn đã có cửa hàng nội thất và muốn trở thành đại lý nội thất? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kinh doanh nội thất ngay nhé.
Với phương châm đồng hành phát triển và chia sẻ cùng các Đại Lý. Nội thất KAVA xây dựng chính sách áp dụng chung cho toàn bộ hệ thống đại lý Nội thất KAVA trên Toàn Quốc, nhằm đảo bảo lợi ích tốt nhất cho phía Đại lý/Đối tác của Nội thất KAVA. Khi hợp tác với chúng tôi, bạn không cần phải lo nghĩ về giá thành, chất lượng.

 

LỢI THẾ CẠNH TRANH KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ/ĐỐI TÁC NỘI THẤT KAVA

Chúng tôi tập trung tạo ra những sản phẩm sáng tạo, với chất lượng tốt nhất, với hơn 600 mã hàng hiện có, chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát triển nằm có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng.
Sản phẩm Nội thất KAVA sử dụng các loại nguyên liệu bền bỉ và giá cả hợp lý (Thép Austein, Gỗ cao Su, tấm Tre ghép thanh, MFC, gỗ MDF lõi xanh chống thấm,...)
Sản phẩm Nội thất KAVA luôn đáp ứng các tiêu chí: Dễ dàng lắp ráp, giá thành hợp lý, có thể giao hàng bằng xe máy, các chi tiết sản phẩm có thể lắp ráp dễ dàng…
Chúng tôi tạo dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với đại lý trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu
Hợp tác trên cơ sở quyền lợi và lợi ích của cả 2 bên
Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối
Cam kết bảo vệ tối đa cho quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.
Nhận biết tầm quan trọng của TMĐT chúng tôi đầu tư xây dựng hệ thống website https://kava.vn/ hiện đang đứng Top về nhiều mảng liên quan, giúp hỗ trợ đại lý tốt về việc phát triển kinh doanh tại khu vực.

 

QUY TẮC CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ NỘI THẤT KAVA

Đại lý kinh doanh cùng Nội thất KAVA phải có mặt bằng cụ thể, địa chỉ giao dịch chính sách kèm theo số điện thoại liên lạc
Chụp ảnh vị trí mặt bằng cụ thể và gởi tin nhắn đến trang Fanpage chính thức của Nội thất KAVA: https://www.facebook.com/Kava.vnn
Khoảng cách giữa các đại lý phải lớn hơn 5km để đảm bảo doanh số cũng như việc bán hàng một cách tốt nhất

CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH

1. Chiết khấu mua hàng và doanh thu
Ngay sau khi nhập hàng đại lý được chiết khấu 15% - 20% theo từng mặt hàng.
Đại lý được thu thêm tiền từ khách hàng thông qua ship hàng, lắp đặt tùy thuộc vào mức độ và khu vực mà đại lý đưa ra mức giá phù hợp.
2. Chính sách bảo vệ giá
Tất cả đại lý phải đảm bảo tuân thủ đúng giá của Nội thất KAVA đưa ra và có niêm yết trên website https://kava.vn/
Trong mọi trường hợp khách hàng có phản hồi về công ty chính sách bán phá giá, quý đại lý sẽ phải chịu trách nhiệm bồi hoàn tài chính cho khách hàng đã mua đồng thời tặng luôn sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn.
3. Công nợ mua hàng (Áp dụng cho đại lý trên 1 năm )
Trên cơ sở hợp tác và lịch sử thanh toán quý đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ, hạn mức tính dụng với thời hạn công nợ tối đa không quá 30 ngày.

 

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

1. Hỗ trợ về PR – Marketing
Quý đại lý được hỗ trợ theo các chương trình của Nội thất KAVA , được đăng thông tin trong các chương trình truyền thông, quảng bá và website của Nội thất KAVA.
Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi, thúc đẩy bán hàng của Nội thất KAVA.
Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng và nhà phân phối, các chương trình marketing , các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
2. Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp
Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại.
Quý đại lý được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do Nội thất KAVA tổ chức.
3. Hỗ trợ về hàng hóa

Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi bảo hành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

 
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội Thất Kava
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn