Ghế lười giọt nước

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
950.000₫ 1.000.000₫

Ở Kava, sẩn phẩm này đã được cải tiến đáng kể, phần lưng ghế được thiết kế đặc biệt rộng hơn giúp cả cơ thể được bao trọn một cách thoải mái. Phía trên đỉnh đầu ghế lười còn được thêm vào quai cầm giúp cho việc di chuyển và xếp gọn được dễ dàng hơn.

Số lượng

Ghế lười giọt nước

Chi tiết sản phẩm

  • Chất liệu: Vải Polyester
  • Kích thước: Dài 90 x Rộng 90 x Cao 50 (cm)
  • Màu sắc: Đen
  • Công dụng: Chống mỏi lưng, gù lưng, đau lưng, thư giãn

Mô tả sản phẩm

  • Trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, vấn đề sức khoẻ dần đã trở thành vấn đề ưu tiên hàng đầu của bao người, ở các độ tuổi còn rất trẻ, dấu hiệu thể hiện cơ thể đang biểu tình cần được nghỉ ngơi cũng đã sớm xuất hiện. Bên cạnh việc chăm chỉ vận động, tập thể thao thì việc nghỉ ngơi một cách hợp lý cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng và để giúp ích cho việc đó diễn ra thuận lợi hơn, ghế lười hình giọt nước đã được ra đời.
  • Ở Kava, sẩn phẩm này đã được cải tiến đáng kể, phần lưng ghế được thiết kế đặc biệt rộng hơn giúp cả cơ thể được bao trọn một cách thoải mái. Phía trên đỉnh đầu ghế lười còn được thêm vào quai cầm giúp cho việc di chuyển và xếp gọn được dễ dàng hơn.
  • Nếu như các bạn đang tìm kiếm cho chính mình hoặc các bé nhà mình một sản phẩm giúp giảm đau lưng, mỏi lưng, gù lưng và một sản phẩm hỗ trợ cho các nhu cầu giải trí như: xem phim, đọc sách, thư giãn, ngủ,... thì ghế lười Kava chính là thứ mà các bạn đang tìm kiếm. 
  • Đi cùng với với chất lượng đáng mong đợi chính là mức giá vô cùng hợp lí đến từ Nội Thất Kava giúp bạn dễ dàng sở hữu được chiếc ghế lười vô cùng hữu ích này mà chắc chắn gia đình bạn sẽ không thể nào bỏ qua được

Cảm ơn quý khách đã mua hàng tại nội thất KAVA

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi

Sản phẩm mới ra mắt

Bộ bàn ghế Luxury

4.100.000₫ 4.190.000₫

Bộ bàn ghế gỗ cao su Luxury

4.200.000₫ 4.300.000₫

Bàn trà gỗ hình tròn

1.500.000₫ 1.700.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất KAVA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn