Kệ phong cách Scandinavian

Thương hiệu: Kava
Tình trạng: Còn hàng
3.420.000₫ 3.490.000₫

Bạn có thể tận dụng để giày, dép hoặc những vật dụng thường xuyên dùng đến như dù, áo mưa, áo khoác,... để dễ dàng tìm thấy mỗi khi cần đến. Không những thế với thiết kế độc đáo, bạn sẽ không thể nào bỏ qua được sản phẩm này của Nội Thất Kava.

Số lượng

Kệ phong cách Scandinavian

Chi tiết sản phẩm

  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp An Cường đạt tiêu chuẩn E2 - Tiêu chuẩn gỗ Châu  Âu
  • Kích thước: D80 X R40 X C160
  • Công dụng: Chứa đồ tại nhà hoặc tại nơi làm việc, kệ trang trí

Mô tả sản phẩm

  • Nhằm giúp tiết kiệm diện tích và vừa giúp nhà cửa được đẹp mắt hơn, Nội Thất Kava đã cho ra đời kệ tủ Scandinavian - một sản phẩm tối ưu được rất nhiều công dụng mà lại không chiếm quá nhiều diện tích nhà cửa chúng ta.
  • Với thiết kế chia nhiều ngăn cùng với việc xen kẽ các ngăn vừa có nắp đậy vừa không có với mục đích tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn lại vừa tăng tính khoa học khi bạn có thể phân chia nhiều loại vật dụng khác nhau theo từng ngăn khác nhau mà không sợ thất lạc hay mất thời gian tìm kiếm. 
  • Các ngăn có nắp đậy bạn có thể chứa những dụng nhỏ như bút, viết, sách, vở hoặc quần áo để tránh rơi rớt và bụi bặm, cũng như tăng sự riêng tư của từng thành viên trong gia đình mà vẫn tránh được việc chiếm dụng quá nhiều không gian nhà cửa.
  • Còn với các ngăn hở, bạn có thể tận dụng để giày, dép hoặc những vật dụng thường xuyên dùng đến như dù, áo mưa, áo khoác,... để dễ dàng tìm thấy mỗi khi cần đến. Không những thế với thiết kế độc đáo, bạn sẽ không thể nào bỏ qua được sản phẩm này của Nội Thất Kava.

Cảm ơn quý khách đã mua hàng tại nội thất KAVA

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội Thất Kava
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn