Keo dán khung ảnh

Thương hiệu: Kava
Tình trạng: Còn hàng
45.000₫ 50.000₫

Nội thất Kava tin chắc rằng trong cuộc sống của mỗi chúng ta luôn luôn có những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa mà tất cả mọi người đều muốn lưu giữ lại và đặt những kỉ niệm đó lên các góc nhà để có thể cùng nhau xem lại bất cứ lúc nào. Từ đó nội thất Kava muốn đem đến một sản phẩm có thể hỗ trợ các bạn hết sức trong việc trang trí mái ấm của mình thêm phần ấm cúng.

Số lượng

Keo dán khung ảnh

Chi tiết sản phẩm

  • Thương hiệu: BluTack
  • Là chất dính dẻo

Mô tả sản phẩm

  • Nội thất Kava tin chắc rằng trong cuộc sống của mỗi chúng ta luôn luôn có những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa mà tất cả mọi người đều muốn lưu giữ lại và đặt những kỉ niệm đó lên các góc nhà để có thể cùng nhau xem lại bất cứ lúc nào. Từ đó nội thất Kava muốn đem đến một sản phẩm có thể hỗ trợ các bạn hết sức trong việc trang trí mái ấm của mình thêm phần ấm cúng.
  • Với sản phẩm keo dán khung ảnh hiệu BluTack là một chất dính dẻo có khả năng thay thế cho các nam châm, băng keo 2 mặt và thậm chí là đinh mà không cần phải khoan tường nhà hay làm mất đi vẻ thẩm mỹ của bức tường. Sản phẩm rất dễ sử dụng trên mọi bề mặt như là các bề mặt trơn láng, trên sơn, hay trên các giấy dán tường có phủ một lớp nhựa, thủy tinh hoặc kim loại cũng đều được. Bên cạnh đó keo dán không như các sản phẩm băng keo 2 mặt khác chỉ sử dụng được một lần mà còn có khả năng tái sử dụng được nhiều lần. Thật tiện dụng đúng không nào.
  • Sản phẩm có thể được ứng dụng rộng rãi như treo khung ảnh, bằng khen. Đặc biệt sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các buổi đào tạo, trên lớp học mà cần treo ảnh để minh họa về một biểu đồ hoặc bài tập chẳng hạn. Bạn cũng có thể dùng sản phẩm như một vật cố định các đồ vật khác như điện thoại, chìa khóa. Keo dán khung ảnh này chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Cảm ơn quý khách đã mua hàng tại nội thất KAVA

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội Thất Kava
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn