Khăn trang trí sofa - Cờ nước Anh

Thương hiệu: Kava
Tình trạng: Còn hàng
465.000₫ 490.000₫

Với công dụng đa năng, có thể sử dụng làm thảm khăn trang trí sofa, làm chăn đắp, làm thảm trải ngồi, trải ghế, khăn trải bàn,…đây chắc chắn sẽ là phụ kiện không thể thiếu giúp tô điểm không gian gia đình bạn.

Số lượng

Khăn trang trí sofa - Cờ nước Anh

Chi tiết sản phẩm

  • Chất liệu: Sợi cotton tổng hợp (khuyến cáo giặt tay)
  • Kích thước: tuỳ chọn
  • Màu sắc: Retro cờ Anh
  • Thương hiệu: Nội thất Kava

Mô tả sản phẩm

  • Khăn trang trí sofa - Cờ nước Anh Kava là một sản phẩm mới lạ, độc đáo được thiết kế theo phong cách bohemian tự do của Mỹ. Với công dụng đa năng, có thể sử dụng làm thảm khăn trang trí sofa, làm chăn đắp, làm thảm trải ngồi, trải ghế, khăn trải bàn,…đây chắc chắn sẽ là phụ kiện không thể thiếu giúp tô điểm không gian gia đình bạn.
  • Với mẫu trang trí Retro cờ Anh, phù hợp với khách hàng thích trang trí nhà theo phong cách tự do, phóng khoáng, trang nhã, thể hiện cá tính của chủ nhân căn nhà. Sản phẩm giúp những bộ sofa cũ trở nên mới mẻ, sinh động hơn. Ngoài ra, nó còn giúp giữ sofa luôn được sạch sẽ, giúp kéo dài tuổi thọ bề mặt của các món nội thất trong gia đình. Khăn phủ sofa có thể thường xuyên thay mới, làm sạch dễ dàng (được khuyến cáo giặt tay), đảm bảo cả gia đình luôn được giữ an toàn, sạch sẽ và vệ sinh.

Cảm ơn quý khách đã mua hàng tại nội thất KAVA

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội Thất Kava
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn