Rèm căn hộ 2 lớp

Thương hiệu: Kava
Tình trạng: Còn hàng
1.750.000₫ 1.850.000₫

Rèm căn hộ 2 lớp mang trong mình thiết kế với kiểu may rèm hiện đại và tân tiến nhất luôn luôn dẫn đầu xu hướng. Sản phẩm rèm có 2 lớp đan vào nhau giúp cho việc ngăn ánh sáng cũng được nhân lên gấp 2 lần. Hơn hết chất lượng vải cao cấp được nhập khẩu giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng

Số lượng

Rèm căn hộ 2 lớp

Chi tiết sản phẩm

  • Thương hiệu: TITA Curtains
  • Màu sắc: đa sắc

Mô tả sản phẩm

  • Các bạn cũng biết cửa sổ luôn là nơi đón nhận ánh sáng đầu tiên từ mặt trời cũng như là không khí trong lành của một ngày mới. Có thể nói cửa sổ chính là nơi có yêu cầu, đòi hỏi cao nhất về tính thẩm mỹ nói chung cũng như không thể nào bỏ qua món phụ kiện trang trí đi kèm đầy sự sang trọng đó là bộ rèm cửa đẹp mắt. Hôm nay nội thất Kava sẽ đem đến 1 trong các sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay đó chính là rèm căn hộ 2 lớp.
  • Xuất thân từ thương hiệu TITA Curtains, một thương hiệu không còn quá đỗi xa lạ với mọi người. Mang trong mình thiết kế với kiểu may rèm hiện đại và tân tiến nhất luôn luôn dẫn đầu xu hướng. Sản phẩm rèm có 2 lớp đan vào nhau giúp cho việc ngăn ánh sáng cũng được nhân lên gấp 2 lần. Hơn hết chất lượng vải cao cấp được nhập khẩu giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ không gây độc hại đến sức khỏe của bạn và người thân. 1 điểm cộng nữa giúp cho sản phẩm rèm 2 lớp được người tiêu dùng ưa thích bởi vì giá thành rất phải chăng nhưng chất lượng lại rất vượt trội.

Cảm ơn quý khách đã mua hàng tại nội thất KAVA

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội Thất Kava
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn