Rèm cuốn Hàn Quốc

Thương hiệu: Kava
Tình trạng: Còn hàng
445.000₫ 470.000₫

Rèm Cuốn Hàn Quốc Kava mang phong cách hiện đại đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng có thể được lắp đặt ở không gian gia đình hay nơi làm việc. Rèm có khả năng chống nắng cản sáng, cách nhiệt đảm bảo không gian của bạn luôn mát mẻ kể cả trong những ngày hè và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Số lượng

Rèm cuốn Hàn Quốc

Chi tiết sản phẩm

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Chất liệu: Fiberglass (Sợi thủy tinh)
  • Đơn vị tính: m2

Miêu tả sản phẩm

  • Rèm Cuốn Hàn Quốc Kava mang phong cách hiện đại đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng có thể được lắp đặt ở không gian gia đình hay nơi làm việc. Rèm có khả năng chống nắng cản sáng, cách nhiệt đảm bảo không gian của bạn luôn mát mẻ kể cả trong những ngày hè và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Được thiết kế kết hợp giữa màu trắng và màu xám tạo ra một hiệu ứng sang trọng trên chiếc rèm cuốn mang lại sự hiện đại cho không gian.Tông màu nhạt của rèm cuốn sẽ kết hợp hoàn hảo với nhiều sắc thái khác nhau, từ màu trung tính rõ ràng đến tông màu tối hơn.
  • Rèm cuốn có cơ chế hoạt động đơn giản, thông qua một chuỗi hạt nhựa trắng được sử dụng để nâng lên và hạ xuống, rèm có thể cuốn lên cao giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Rèm Cuốn Hàn Quốc Kava được sản xuất với các thành phần chất lượng bao gồm một ống nhôm dày, cứng cáp, vải rèm chống nắng, cách nhiệt. Rèm Cuốn Hàn Quốc Kava là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì màu sắc đơn giản, hiện đại, lại dễ dàng kết hợp với các không gian nội thất.

Cảm ơn quý khách đã mua hàng tại nội thất KAVA

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội Thất Kava
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn