Rèm mỏng màu kem

Thương hiệu: Kava
Tình trạng: Còn hàng
617.500₫ 650.000₫

Rèm mỏng màu kem KAVA là kiểu rèm rất dễ phối với màu tường và những vật dụng khác trong phòng đặc biệt là phối với không gian tường màu kem hoặc trắng đều mang lại vẻ hài hòa, tươi mát.  Màu kem đơn giản nhưng tinh tế và nhẹ nhàng và có tính thẩm mỹ rất cao.

Số lượng

Rèm mỏng màu kem

Thông tin sản phẩm

  • Tên: Rèm mỏng màu kem

Mô tả sản phẩm

  • Rèm mỏng màu kem KAVA là kiểu rèm rất dễ phối với màu tường và những vật dụng khác trong phòng đặc biệt là phối với không gian tường màu kem hoặc trắng đều mang lại vẻ hài hòa, tươi mát.  Màu kem đơn giản nhưng tinh tế và nhẹ nhàng và có tính thẩm mỹ rất cao.
  • Kiểu rèm này không chỉ giúp che nắng cho căn phòng mà còn đem tới nét duyên dáng cho cửa sổ. Bằng chất liệu vải mỏng này còn mang đến một không gian ấm áp một cách rất tự nhiên. Chiếc rèm mỏng sẽ làm cho căn phòng hấp thu được nguồn ánh sáng một cách tốt nhất, mang đến sự ổn định về phong thủy.
  • Rèm mỏng màu kem KAVA dễ dàng lấy ánh sáng tự nhiên vào căn phòng, không gian sẽ thoáng đãng và rộng rãi hơn hẳn. Lớp rèm mỏng tưởng chừng chỉ mang tính thẩm mỹ, nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ làm cho những căn phòng có diện tích khiêm tốn trở nên thoáng mát hơn
  •  Chỉ cần khéo léo trong cách lựa chọn, thiết kế và lựa chọn nội thất phù hợp, bạn có thể khiến căn nhà trở nên rộng rãi và ngăn nắp hơn hẳn. Rèm mỏng màu kem KAVA tuy không thể ngăn tiếng ồn nhưng chắc chắn sẽ tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi nghỉ ngơi.

Cảm ơn quý khách đã mua hàng tại nội thất KAVA

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội Thất Kava
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn