Rèm vải màu bạc hà

Thương hiệu: Kava
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thiết kế hiện đại, đi đầu trong xu hướng thiết kế nội thất mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian của bạn. Chắc chắn ngay từ lần đầu tiên nhìn vào bạn sẽ cảm nhận được sự khoan khoái, thoải mái, cảm giác được giải tỏa cái nóng bức của mùa hè. Chất liệu vải có công năng cản sáng, cản nhiệt cực kì tốt và đồng thời nâng cao sự riêng tư cho người dùng.

Rèm vải màu bạc hà

Chi tiết sản phẩm

  • Thương hiệu: Nội thất KAVA.
  • Màu sắc: xanh bạc hà.

Mô tả sản phẩm

  • Hôm nay Nội thất KAVA xin giới thiệu đến các bạn một mẫu rèm vải được thiết kế để ngăn chặn cái nóng của mùa hè được chúng tôi nhập khẩu từ Châu Âu. Được thiết kế và gia công hoàn hảo trên một loại vải đặc biệt cao cấp, có kết cấu tinh tế nhập trực tiếp từ Bỉ cùng tông màu xanh bạc hà.
  • Thiết kế hiện đại, đi đầu trong xu hướng thiết kế nội thất mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian của bạn. Chắc chắn ngay từ lần đầu tiên nhìn vào bạn sẽ cảm nhận được sự khoan khoái, thoải mái, cảm giác được giải tỏa cái nóng bức của mùa hè. Chất liệu vải có công năng cản sáng, cản nhiệt cực kì tốt và đồng thời nâng cao sự riêng tư cho người dùng.
  • Sản phẩm có đa dạng các kích thước có sẵn cho quý khách có thể chọn lựa. Ngoài ra sản phẩm cũng có thể tùy chọn kích thước theo thiết không gian của quý khách. Đến với Nội thất KAVA, bạn sẽ chẳng phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Rèm được nhập khẩu 100% từ Châu Âu luôn là điểm 10 cho chất lượng hàng đầu.

Cảm ơn quý khách đã mua hàng tại nội thất KAVA

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội Thất Kava
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn