Tranh treo tường họa tiết đối xứng

Thương hiệu: Kava
Tình trạng: Còn hàng
155.000₫ 163.000₫

Tranh với chất vải cotton pha trộn linen bố mềm nhẹ, dệt sợi handmade theo phong cách Ấn Độ, bản in rõ ràng, không phai màu và bền. Tranh Treo Tường Họa Tiết Đối Xứng Kava dễ dàng kết hợp với đồ nội thất và bất kỳ phụ kiện trang trí nào. Với kích thước lớn, tranh có thể dùng để ngăn ra thành những không gian khác nhau trong cùng một gian phòng nhỏ.

Số lượng

Tranh treo tường họa tiết đối xứng

Chi tiết sản phẩm

  • Chất liệu: Vải cotton pha trộn linen bố
  • Kích thước: 210 x 230 cm
  • Thương hiệu: Nội thất Kava

Mô tả sản phẩm

  • Tranh Treo Tường Họa Tiết Đối Xứng Kava được thiết kế với bảng màu độc đáo mang cảm hứng sáng tạo vào không gian thiết kế.
  • Những mảng tường trơn lớn có gam màu đơn sắc thường rất dễ mang đến cảm giác nhàm chán, buồn tẻ. Còn cách gì hiệu quả hơn việc treo một tấm Tranh Treo Tường Họa Tiết Đối Xứng Kava với màu sắc họa tiết nổi bật, trang trí thêm màu sắc cho bức tường tẻ nhạt. Một bức tranh vải hấp dẫn, mang đến ấn tượng thị giác cao, làm đẹp cho bức tường của nhà bạn.
  • Tranh với chất vải cotton pha trộn linen bố mềm nhẹ, dệt sợi handmade theo phong cách Ấn Độ, bản in rõ ràng, không phai màu và bền. Tranh Treo Tường Họa Tiết Đối Xứng Kava dễ dàng kết hợp với đồ nội thất và bất kỳ phụ kiện trang trí nào. Với kích thước lớn, tranh có thể dùng để ngăn ra thành những không gian khác nhau trong cùng một gian phòng nhỏ.
  • Tranh Treo Tường Họa Tiết Đối Xứng Kava dễ dàng thay đổi khi cần. Nếu bạn thấy nhàm chán với bức tường nhà mình, bạn có thể ngay lập tức đổi một chiếc tranh treo tường khác mà không tốn nhiều công sức.

Cảm ơn quý khách đã mua hàng tại nội thất KAVA

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội Thất Kava
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn